ประกาศสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง เรื่อง ยกเว้นค่าธรรมเนียมการตรวจลงตราประเภทท่องเที่ยวชั่วคราว คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศแจ้งเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดพิธีบำเพ็บกุศลปัญญาสมวาร (ครบ 50 วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ เชิญชวนชาวไทยในกรุงปักกิ่งและใกล้เคียงร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร (ครบ ๕๐ วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศการปิดสถานที่ทำการฝ่ายกงสุลและการย้ายไปที่ทำการชั่วคราว คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศ: สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง เรื่องการจัดสมุดลงนามถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่  

11/28/2016 ไทยได้รับการโหวตจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตชาวจีน (Chinese netizen) ให้เป็น 1 ใน 7 ประเทศที่ประสงค์ให้เป็นประเทศเพื่อนบ้านของจีนประจำปี 2558
สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่งได้รับแจ้งจากสำนักข่าว Huanqiu ขอแสดงความยินดีที่ไทยได้รับการโหวตจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตชาวจีน (Chinese netizen) ให้เป็น 1 ใน 7 ประเทศจากทั้งหมด 36 ประเทศที่ประสงค์ให้เป็นประเทศเพื่อนบ้านของจีนประจำปี 2558
11/23/2016 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง ร่วมกับสมาคมนักเรียนไทยประจำกรุงปักกิ่ง มอบเงินบริจาคให้แก่ มูลนิธิเพื่อช่วยเหลือเด็กในจีน (China Charities Aid Foundation for Children)
เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 น. น.ส. กุนทินี อักษรวงศ์ อัครราชทูตที่ปรึกษา และผู้แทนสมาคมนักเรียนไทยประจำกรุงปักกิ่ง ได้มอบเงินจำนวน 6,500 หยวน ซึ่งได้รับบริจาคจากชุมชนชาวไทยในกรุงปักกิ่ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้แก่ มูลนิธิเพื่อช่วยเหลือเด็กในจีน
11/22/2016 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง จัดงาน “รวมพลังแห่งความภักดี”
ชุมชนชาวไทยในกรุงปักกิ่งและใกล้เคียงร่วมงาน “รวมพลังแห่งความภักดี” เพื่อประกาศความจงรักภักดีและร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ ๘๙
10/24/2016 อุปทูตฯ สอท. ณ กรุงปักกิ่ง เข้าร่วมงานกฐินสามัคคีสานสัมพันธ์ไทย–จีน และพิธีเปิดโครงการหมู่บ้านรักษาศีล 5 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วัดเหมอัศวารามภายในอาณาบริเวณวัดไป๋หม่าซื่อ (วัดม้าขาว) เมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ต.ค. 2559 นายวศิน ธรรมวาสี อุปทูตฯ สอท. ณ กรุงปักกิ่ง เข้าร่วมงานกฐินสามัคคีสานสัมพันธ์ไทย – จีน  และพิธีเปิดโครงการหมู่บ้านรักษาศีล 5 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วัดเหมอัศวาราม ภายในอาณาบริเวณวัดไป๋หม่าซื่อ (วัดม้าขาว) เมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน
เกาะติดเศรษฐกิจ-การค้าจีน
Spring Airline เปิดเส้นทางการบินตรงเฉิงตู-เสียมราฐแล้ว สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน

News 1 - 8 of 80
First | Prev. | 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 | Next | LastAll


Service
Link