ประกาศ สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง เรื่อง แจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร (ครบ 100 วัน) คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ขอเชิญชวนชาวไทยและนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปไทยช่วงเทศกาลปีใหม่เข้าร่วมกิจกรรม "สวดมนต์ข้ามปี ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2560" คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ สถานเอกอัครราชทูตฯ รับสมัครคัดเลือกตำแหน่งเจ้าหน้าที่ศูนย์ข้อมูลธุรกิจไทยในจีน (สารนิเทศ) คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ฝ่ายกงสุลประจำสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง ยังคงเปิดทำการ ณ ที่ตั้งเดิม คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เรื่อง อัญเชิญองค์พระรัชทายาทขึ้นทรงราชย์เป็นพระมหากษัตริย์ คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง เรื่อง ยกเว้นค่าธรรมเนียมการตรวจลงตราประเภทท่องเที่ยวชั่วคราว คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศการปิดสถานที่ทำการฝ่ายกงสุลและการย้ายไปที่ทำการชั่วคราว คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศ: สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง เรื่องการจัดสมุดลงนามถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่  

12/15/2016 คลิปวีดิโอกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดีจากทั่วโลกเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
รวมพลังแห่งความภักดีจากทั่วโลกเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
12/06/2016 คลิปวีดิโอสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง จัดพิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร 4 ธ.ค. 2559
เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2559 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง จัดพิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร (ครบ 50 วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อาคารทำการใหม่ สถานเอกอัครราชทูตฯ
12/06/2016 คลิปวีดิโอสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง จัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี 20 พ.ย. 2559
เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง จัดกิจกรรม "รวมพลังแห่งความภักดี" ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อาคารที่ทำการใหม่ สถานเอกอัครราชทูตฯ
12/06/2016 คลิปวีดิโอสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง จัดสมุดลงนามถวายความอาลัย
สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง จัดสมุดลงนามถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ สถานเอกอัครราชทูตฯ
12/05/2016 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง จัดพิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร (ครบ ๕๐ วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
เมื่อวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ อาคารที่ทำการใหม่ สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง นางสาวกานติมน รักษาเกียรติ อุปทูตรักษาการ สถานเอกอัครราชทูตฯ เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร (ครบ ๕๐ วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
11/28/2016 ไทยได้รับการโหวตจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตชาวจีน (Chinese netizen) ให้เป็น 1 ใน 7 ประเทศที่ประสงค์ให้เป็นประเทศเพื่อนบ้านของจีนประจำปี 2558
สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่งได้รับแจ้งจากสำนักข่าว Huanqiu ขอแสดงความยินดีที่ไทยได้รับการโหวตจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตชาวจีน (Chinese netizen) ให้เป็น 1 ใน 7 ประเทศจากทั้งหมด 36 ประเทศที่ประสงค์ให้เป็นประเทศเพื่อนบ้านของจีนประจำปี 2558
เกาะติดเศรษฐกิจ-การค้าจีน
กว่างโจวก้าวสู่การเป็นแหล่งฝึกอบรมทักษะบุคลากรด้านรถไฟฟ้าใต้ดินของจีน

News 1 - 8 of 84
First | Prev. | 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 | Next | LastAll


Service
Link